Các khóa học đã đăng ký

NHỮNG LỢI THẾ KHI HỌC TẠI TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ SOLBRIDGE

Trường đại học Solbridge là trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực kinh doanh. Hằng năm, trường đón tiếp hàng ngàn sinh viên quốc tế đến theo học. Vậy tại sao trường lại nhận được sự chú ý lớn đến từ các bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới vậy? Hãy cùng Sunny tìm hiểu các lợi thế khi học tại trường để có thể trả lời câu hỏi trên nhé!

1. Môi trường đào tạo quốc tế 100% tiếng Anh

Đại học Solbridge là một trong 2 trường đại học duy nhất tại Hàn Quốc đào tạo chương trình học 100% bằng tiếng Anh theo chuẩn Mỹ với môi trường quốc tế tuyệt vời, năng động, đa văn hóa với 85% các giảng viên, giáo sư cùng 70% sinh viên theo học đến từ khắp các trường đại học trên thế giới. Có thể kể đến như đại học Harvard, đại học Cambridge, học viện công nghệ Massachusetts. Đồng thời, trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi văn hóa nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu về văn hóa các nước trên thế giới.

Môi trường quốc tế 100%

2. Chương trình trao đổi và bằng kép

Trường có hơn 250 chương trình trao đổi hoặc chuyển tiếp tại hơn 200 trường đại học đối tác ở khắp nơi trên thế giới như đại học Georgia Tech (Mỹ), đại học Hague (Hà Lan), đại học Rennes (Pháp), đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam),.... Khi tốt nghiệp, các bạn còn có cơ hội nhận song song 2 bằng.

3. Cơ hội việc làm và định cư

Khi theo học tại trường, sinh viên có cơ hội làm thêm ngay tại trường với mức lương khoảng 300$/tháng với các công việc như trợ lý giáo sư, trong phòng gym, thủ thư. Ngoài ra, 100% các sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng với mức lương cao. Với tấm bằng tốt nghiệp trên tay, bạn có thể làm việc và định cư ngay tại Hàn Quốc hoặc có cơ hội làm việc ở bất kì đâu trên thế giới.

4. Chương trình giảng dạy

Đại học Solbridge cung cấp 3 chuyên ngành: tài chính, marketing và kinh doanh quốc tế với hệ cử nhân 3,5 năm và hệ thạc sĩ 1,5 năm. Ngoài ra, trường còn liên kết hợp tác các chương trình cử nhân 2+2 (viện công nghệ Georgia - Mỹ), chương trình thạc sĩ 1+1 (đại học Meiji - Nhật Bản, đại học Rennes - Pháp). Đồng thời, trường cung cấp 2 chương trình đào tạo cấp bằng BBA (Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh) và MBA (Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh) cùng nhiều khóa học cấp chứng chỉ khác dành cho các bạn sinh viên theo học nhiều ngành khác nhau của trường.

Các giảng viên của trường đến từ khắp nơi trên thế giới

5. Học bổng hấp dẫn

Hiện nay, Solbridge có nhiều học bổng đầu vào từ 30-70% cho các ứng viên dựa trên điểm trung bình học lực (GPA) và điểm tiếng Anh. Ngoài ra, trường cũng sẽ xét đến bài luận xin học cũng như các hoạt động ngoại khóa, làm thêm, kỹ năng mềm. Để có thể duy trì học bổng cho học kỳ kế tiếp, sinh viên phải đạt mức điểm trung bình học lực từ 3.6/4.5 trở lên. Ngoài ra, nếu điểm GPA của bạn có, bạn có thể nâng mức học bổng lên mức tối đa là 70%.

6. Cơ sở vật chất hiện đại

Là một ngôi trường mang tính quốc tế nên trường Solbridge được đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại. Trường nằm trong 1 tòa nhà lớn hiện đại. Ngoài giảng đường, phòng học,... Solbridge còn sở hữu rất nhiều khu chức năng nhằm phục vụ việc học tập cũng như sinh hoạt của học sinh như thư viện với hơn 7300 đầu sách/ tài liệu, trang thiết bị photo. Phòng tập gym với đầy đủ máy móc, trang thiết bị. Sân thể thao, bể bơi trong nhà. Khu vực cafe, nhà hàng trong hầu hết các khu học xá,.... Đồng thời, trường còn xây dựng 7 khu học xá với đầy đủ tiện nghi (máy giặt, tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh, wifi,...) dành cho các bạn sinh viên.

Cơ sở vật chất của trường luôn được trang bị hiện đại

Trên đây là những lợi thế khi học tại trường đại học Solbridge. Sunny hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về trường kinh doanh quốc tế Solbridge. Chúc các bạn có một chuyến du học thành công.


Mới hơn


Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!