Các khóa học đã đăng ký

NHỮNG LỢI THẾ KHI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC AJOU

Mục lục bài viết

Trường đại học Ajou được thành lập vào năm 1973 với phương châm “trở thành trường đại học lớn nhất châu Á thế kỉ 21”. Hiện nay trường đang đào tạo hàng ngàn học sinh trong nước cũng như các du học sinh quốc tế. Vậy tại sao trường lại có được sự quan tâm của nhiều học sinh trong và ngoài nước như vậy? Hãy cùng Sunny tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Đại học Ajou là một trong số các trường đại học lớn nhất Hàn Quốc

1. Đại học Ajou là một trường đại học đa ngành

Đại học Ajou hiện là trường đại học nghiên cứu hàng đầu Hàn Quốc với 10 phân viện tại Hàn Quốc. Điểm mạnh của trường là các ngành điện tử, công nghệ nano, công nghệ y sinh, công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh. Với mục tiêu “tầm nhìn 2023”, Ajou đang phấn đấu trở thành trường đại học tầm cỡ quốc tế trong thập kỷ tới.

2. Sở hữu nhiều chương trình hợp tác quốc tế

Đại học Ajou có quan hệ đối tác với hơn 294 trường đại học và các tổ chức hàn lâm tại 63 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hằng năm, trường tiếp nhận hơn 1000 sinh viên nước ngoài đến học tập và nghiên cứu dưới nhiều chương trình khác nhau. Bên cạnh đó, trường còn sở hữu rất nhiều các chương trình hợp tác quốc tế với các trường đại học trên khắp thế giới.

3. Đây là điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế

Đại học Ajou đang là điểm đến của rất nhiều du học sinh quốc tế tới từ khắp nơi trên thế giới với các ngành đào tạo như kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin, y dược, khoa học tự nhiên, quản trị kinh doanh,.... Với tổng số hơn 1000 sinh viên quốc tế, Ajou trở thành một trong những trường đại học hấp dẫn nhất Hàn Quốc đối với các sinh viên trên thế giới. 

Rất nhiều sinh viên quốc tế đang theo học tại đây

4. Cơ sở vật chất hiện đại 

Cơ sở vật chất cũng là một điểm cộng dành cho trường khi trường được đầu tư rất mạnh nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu dành cho sinh viên và giảng viên với wifi miễn phí phủ sóng toàn trường. Khu giảng đường rộng lớn với sức chứa hơn 1000 sinh viên, thư viện 24/24, miễn phí sử dụng phòng tự học cùng với đó là phòng thể thao, phòng thí nghiệm, nhà thể thao với đầy đủ vật dụng cần thiết. Đặc biệt, bệnh viện Ajou nằm trong khuôn viên trường là 1 trong 5 bệnh viện tốt nhất Hàn Quốc. 

5. Dễ dàng tìm được việc làm 

Đại học Ajou nằm tại thành phố Suwon, là thành phố công nghiệp và thương mại với rất nhiều tập đoàn, công ty công nghệ cao như Samsung, LG, Hyundai,.... Đây cũng là nơi có rất nhiều trung tâm khoa học công nghệ đa ngành nên sinh viên có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương khá cao. 

Trên đây là những lợi thế khi học tại trường đại học Ajou. Sunny hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về đại học Ajou. Chúc các bạn có một chuyến du học thành công. 

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 32, ngõ 376/12 đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q.  Ba Đình, Hà Nội.

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

Miền Bắc: 096.172.5150 (Ms. Hải Yến)

Miền Nam: 03.9372.5155 (Ms. Trà My)

Email: info@duhocsunny.edu.vn