Các khóa học đã đăng ký

Lợi ích khi tư vấn du học tại Sunny

Lợi ích khi tư vấn du học tại Sunny

Bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc? Tại sao bạn phải vất vả tự tìm hiểu rồi tự lo mọi việc thủ tục du học Hàn Quốc? Lợi ích của bạn khi nhận tư vấn du học từ Sunny. Đọc bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết.

Quyết định du học sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích, nhưng cũng sẽ mất rất nhiều thời gian và nỗ lực trong quá trình chọn điểm đến du học, chọn trường, chọn ngành,... Quyết định này sẽ còn mất nhiều thời gian hơn nữa trong quá trình làm ra một bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh, gây ấn tượng trong mắt hội đồng tuyển sinh của ngôi trường mà bạn mong muốn theo học. Tuy nhiên, quá trình này sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều khi có ai đó cung cấp cho bạn thông tin, giúp bạn đưa ra quyết định và hỗ trợ bạn trong mọi bước của quá trình làm hồ sơ du học. Đó chính là vai trò của những chuyên gia tư vấn du học( Sunny).

Bạn có thắc mắc gì về những lợi ích của mình khi ký hợp đồng tư vấn du học Hàn Quốc tại Sunny. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Đăng ký ngay

Hiện nay dịch vụ tư vấn du học nói chung và chuyên gia tư vấn du học nói riêng ngày càng trở nên phổ biến. Theo như khảo sát sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc sô lượng sinh viên quốc tế sử dụng dịch vụ tư vấn du học là 80%. Số lượng học sinh Việt Nam du học tại Hàn Quốc phải có đến hơn 90% là sử dụng dịch vụ tư vấn du học.Chúng ta hãy cùng xem những lợi ích khi tư vấn du học tại Sunny.

1. TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tại trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Sunny có một đội ngũ tư vấn viên và quản lý chuyên nghiệp và liên kết với các trường đào tạo trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì tư vấn viên của Sunny là một đội ngũ năng động, nhiệt thình và nắm vững kiến thức về du học Hàn Quốc. Và trung tâm tư vấn du học Sunny không thu phí tư vấn. Vì vậy, nhờ cậy chuyên gia tư vấn có thể giúp bạn vạch ra một đường đi ngắn và ít tốn kém để đến gần hơn ước mơ du học.

2. TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Con đường săn học bổng là con đường gian nan, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian và công sức. Chỉ tính riêng bước tìm thông tin. Ví như việc lọc thông tin hàng nghìn trường đại học, đọc trăm điều kiện học bổng cũng đủ khiến bạn hoa mắt chóng mặt. Dù kiên nhẫn trong bước tìm kiếm, thời hạn học bổng gấp công thêm vô số thủ tục giấy tờ, chứng minh tài chính cũng ngốn của bạn thời gian đầu tư cho bài luận, phỏng vấn.

Trung tâm tư vấn du học Sunny có thể gúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách rút ngắn quá trình trên. Các tư vấn viên sẽ tìm kiếm thông tin và xử lý thủ tục hành chính thay bạn. Đi kèm đó là việc thay bạn viết bản xây dựng kế hoạch học tập và giấy giới thiệu bản thân tới nhà trường. Bạn chỉ cần nộp những giấy tờ theo yêu cầu của Sunny, những việc còn lại Sunny sẽ thay bạn xử lý.

3. THÔNG TIN CẬP NHẬT VÀ CHÍNH XÁC

Trước tiên là bạn biết được thông tin rõ ràng về chi phí xử lý hồ sơ của Sunny. Chi phí xử lý hồ sơ tại Sunny là 1500 USD( khoảng 34.5 triệu VND) bao gồm:

  • Dịch, công chứng hồ sơ.
  • Xây dựng kế hoạch học tập gửi nhà trường.
  • Viết giấy giới thiệu bản thân gọi nhà trường.
  • Hiệu chỉnh hồ sơ.
  • Gửi hồ sơ tới nhà trường.
  • Nhận thư mời từ nhà trường.
  • Phí khi nộp hồ sơ lên đại sứ quán

Học sinh chỉ cần nộp giấy tờ theo yêu cầu, Sunny sẽ trao tận tay bạn thư mời của nhà trường. Thời gian nộp hồ sơ >= 6 tháng trước kỳ nhập học.

Ngoài ra còn có một chi phí phát sinh mà học sinh phải tự chi trả ví dụ như: phí giấy khám sức khỏe là 1,200,000 làm tại bênh viện lao phổi trung ương, Sunny còn hỗ trợ thêm cho học sinh dịch vụ vé máy bay và pickup. Nhằm giúp học sinh thuận tiện trong việc đi lại tránh bỡ ngỡ trong việc đặt vé máy báy đồng thời đón sinh viên từ nhà ra sân bay và từ sân bay từ Hàn Quốc về nơi ở tại Hàn Quốc và sinh viên sẽ được mang 40kg hành lý.

Chứng minh tài chính

Theo quy định của pháp luật Hàn Quốc, tất cả các du học sinh quốc tế khi sang du học tại Hàn Quốc sẽ phải yêu cầu có sổ tiết kiệm từ 9,000$-10,000$ trở lên và gửi tại ngân hàng trước thời điểm phỏng vấn visa tối thiểu là 6 tháng. Nếu như gia đình không có khoản tiền này, Sunny sẽ hỗ trợ chứng minh tài chính cho học sinh, nếu học sinh chọn trường thuộc top những trường ưu tiên thì phí là 2,000,000. Nếu trường học sinh chon không phải là trường thuộc top 1% thì tổng chi phí là 9,300,000 VND bao gồm: giấy xác nhận số dư nộp cho trường và phí thuê sổ nộp ĐSQ trong vòng 75 ngày là 7,300,000 VND. Nếu học sinh tìm được nơi chứng minh tài chính khác thì hoàn toàn có thể tự chủ động làm.

Trung tâm tư vấn du học Sunny có mối quan hệ khá rộng rãi với các trường đại học, cao đẳng ở nước ngoài khá rộng rãi. Sunny có liên kết với rất nhiều các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc. Chính vì thế đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ luôn được cập nhật thông tin mới nhất về học bổng, chi phí và chính sách của từng trường nhanh nhất. Điều này sẽ nâng cao cơ hội nhận học cho hồ sơ đăng ký của bạn.

4. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện

5. CỐ VẤN DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

Cuốc sống xa nhà vốn dĩ không dễ dàng, hiểu được điều đó, Sunny luôn là "người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất" để giúp các bạn học sinh trong những tình huống khó khăn.

  • liên tục cập nhật các thông tin về sự thay đổi chính sách và thông báo đến từng sinh viên tại Hàn Quốc.
  • Tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc cho sinh viên trong quá trình theo học xa nhà.
  • Cùng các đối tác tại Hàn Quốc trực tiếp giúp sinh viên giải quyết các vấn đề khó khăn phát sinh.

6. Cộng đồng tương trợ bền vững