Các khóa học đã đăng ký

HỌC SINH HẢI PHÒNG NÊN DU HỌC NGÀNH NÀO, TRƯỜNG NÀO?

Mục lục bài viết

Sự phát triển của LG tại Hải Phòng

Nhà máy LG Display Việt Nam tại Hải Phòng được khởi công vào tháng 5/2016 với tổng số vốn đầu tư là 1,5 tỷ USD từ Tập đoàn LG Displays (Hàn Quốc). Đây là dự án chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm màn hình công nghệ cao (màn hình OLED) cho các thiết bị di động như điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng… Đây cũng là dự án lớn thứ 2 của tập đoàn này tại khu công nghiệp Tràng Duệ sau khi LG Electronics đặt chân vào Việt Nam năm 2013.

Cho đến nay, LG Displays vẫn là cái tên góp phần lớn nhất trong việc xây dựng Hải Phòng thành một địa chỉ uy tín về sản xuất điện tử tại Việt Nam, tương tự với Bắc Ninh và Thái Nguyên. Dễ dàng nhận thấy, theo đà tăng trưởng này, LG sẽ cần thêm rất nhiều nhân lực để duy trì và phát triển tập đoàn của mình.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự thông thạo tiếng Hàn tại LG

Bên cạnh yêu cầu về chuyên môn, nhà tuyển dụng LG cũng ưu tiên những ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Hàn. Bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí biên, phiên dịch tiếng Hàn trong công ty. Với các vị trí khác, ngoài mức lương cơ bản, bạn còn được nhận khoản phụ cấp tiếng khá hấp dẫn nếu bạn có chứng chỉ topik (chứng chỉ tiếng Hàn). Theo đó, điểm topik càng cao thì mức phụ cấp càng tăng. Cùng với trình độ và kinh nghiệm của mình, bạn có thể nhanh chóng thăng tiến lên các vị trí quản lý nếu có tiếng Hàn tốt.

LG luôn ưu tiên nhân sự có trình độ tiếng Hàn tốt

Du học Hàn Quốc - chắp cánh tương lai

Ngay từ bây giờ, hãy lên kế hoạch định hướng cho tương lai. Nếu bạn đang ở Hải Phòng và tương lai có dự định làm việc tại đây, hãy bổ sung cho mình khả năng về tiếng Hàn. Cách tốt nhất để bạn thực hành và trau dồi tiếng Hàn chính là theo học chương trình du học tiếng tại Hàn Quốc. Môi trường học tập năng động cùng giáo viên bản ngữ chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ của mình đồng thời rèn luyện phản xạ nói nhanh hơn. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương đầy hứa hẹn sau khi quay lại LG làm việc.

Soongsil, Seoul Sirip, Ajou là ba trường đào tạo tiếng Hàn tốt với chi phí hợp lý tại Hàn Quốc. Để biết thông tin chi tiết về chương trình học cũng như chi phí của ba trường này, hãy đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Seoul Sirip là một trong những trường ĐH đào tạo tiếng Hàn tốt với chi phí hợp lý

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nhận làm hồ sơ du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” do một số trung tâm thiếu trách nhiệm gây ra.

Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny chính “địa chỉ vàng” để bạn gửi gắm tương lai của mình. Bằng nhiệt huyết và kinh nghiệm làm việc của chị Trần Hồng Nhung - giám đốc trung tâm, Sunny đã đưa hàng trăm học sinh đến với Hàn Quốc thành công. Nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc, hãy đến với Sunny để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tình nhất.

4 lý do để bạn lựa chọn trung tâm du học Sunny

- Chi phí minh bạch: chi phí xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc tại Sunny là 1.500$ (tương đương 35.250.000 VND). Học phí học viên nộp trực tiếp cho trường Đại học.

- Liên kết top 50 trường chất lượng đào tạo tốt tại Hàn Quốc: Sunny mang đến cho bạn sự yên tâm khi liên kết với top 50 trường Đại học đào tạo tốt nhất Hàn Quốc. Phó Giám đốc người Hàn, Mr. Kim Yong là người làm việc trực tiếp với các trường.

- Tỷ lệ đỗ phỏng vấn và visa cao: Sunny tổ chức các buổi luyện phỏng vấn với giảng viên người Hàn Quốc giúp học viên trả lời lưu loát và tự tin hơn khi tham gia phỏng vấn với trường và Đại sứ quán.

100% học viên Sunny đỗ phỏng vấn trường Donga kỳ tháng 6/2019

- Uy tín được khẳng định: Sunny đã đưa hàng trăm học viên du học thành công và phát triển cộng đồng du học sinh tương trợ tại Hàn Quốc. Sunny luôn đồng hành cùng bạn ngay cả khi bạn đã sang Hàn Quốc.

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

                 03.9372.5155

Email: info@duhocsunny.edu.vn