Các khóa học đã đăng ký

Học sinh Đà Nẵng nên du học ngành nào, ở quốc gia nào?

Mục lục bài viết

Đà Nẵng thu hút khách du lịch nước ngoài, đặc biệt là du khách Hàn Quốc

Đà Nẵng là điểm đến hấp dẫn, thu hút không chỉ khách du lịch trong nước mà còn những người yêu dịch chuyển từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, số người Hàn Quốc đến tham quan Đà Nẵng gia tăng mạnh mẽ, chiếm hơn một nửa lượng khách du lịch đến thành phố này. Theo người dân xứ sở kim chi; cảnh quan tự nhiên, con người thân thiện, ẩm thực ngon rẻ là những điểm “mời gọi” họ đặt chân tới miền đất này. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp người Hàn ở bất cứ đâu Đà Nẵng, trong một tiệm bánh, tại một quán cafe hay khi đang đi dạo bờ biển.

Đà Nẵng là địa điểm hấp dẫn với du khách Hàn Quốc

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự thông thạo tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Nhu cầu về nhân sự biết tiếng Hàn phục vụ cho ngành du lịch Đà Nẵng theo đó cũng ngày càng tăng cao. Trong các bản mô tả tuyển dụng, ngoài yêu cầu khả năng giao tiếp tiếng Anh thì hiện tại, nhà tuyển dụng còn đặc biệt ưu tiên các ứng viên có trình độ tiếng Hàn. Giữa thị trường lao động đầy khó khăn như hiện nay, tìm được việc làm ưng ý không hề dễ dàng. Nếu bạn trang bị cho bản thân nền tảng kiến thức vững chắc cộng thêm khả năng giao tiếp tiếng Hàn lưu loát thì cơ hội việc làm tại thành phố biển Đà Nẵng sẽ rộng mở hơn.

Du học Hàn Quốc - chắp cánh tương lai

Hai ngành học “có tương lai” và phù hợp với định hướng phát triển của Đà Nẵng hiện nay chính là ngành quản trị du lịch và ngành quản trị khách sạn. Bạn có thể theo học hai ngành này tại Hàn Quốc, quốc gia đứng thứ 2 thế giới về chất lượng giáo dục, chỉ sau Phần Lan. Môi trường học tập năng động tại Hàn sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ của mình đồng thời rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Hàn một cách tự nhiên nhất. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc tốt như mong muốn sau khi quay trở lại Đà Nẵng làm việc.

Sejong và Dong-a là hai trường đại học có chất lượng đào tạo ngành quản trị khách sạn và quản trị du lịch tốt tại Hàn Quốc. Để biết thông tin chi tiết về chi phí của trường Sejong và Dong-a, hãy đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Sejong là trường đại học nổi tiếng về ngành quản trị khách sạn và quản trị du lịch

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nhận làm hồ sơ du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” do một số trung tâm thiếu trách nhiệm gây ra.

Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny chính “địa chỉ vàng” để bạn gửi gắm tương lai của mình. Bằng nhiệt huyết và kinh nghiệm làm việc của chị Trần Hồng Nhung - giám đốc trung tâm, Sunny đã đưa hàng trăm học sinh đến với Hàn Quốc thành công. Nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc, hãy đến với Sunny để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tình nhất.

4 lý do để bạn lựa chọn trung tâm du học Sunny

- Chi phí minh bạch: chi phí xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc tại Sunny là 1.500$ (tương đương 35.250.000 VND). Học phí học viên nộp trực tiếp cho trường Đại học.

- Liên kết top 50 trường chất lượng đào tạo tốt tại Hàn Quốc: Sunny mang đến cho bạn sự yên tâm khi liên kết với top 50 trường Đại học đào tạo tốt nhất Hàn Quốc. Phó Giám đốc người Hàn, Mr. Kim Yong là người làm việc trực tiếp với các trường.

- Tỷ lệ đỗ phỏng vấn và visa cao: Sunny tổ chức các buổi luyện phỏng vấn với giảng viên người Hàn Quốc giúp học viên trả lời lưu loát và tự tin hơn khi tham gia phỏng vấn với trường và Đại sứ quán.

Tỷ lệ học sinh Sunny đỗ phỏng vấn cao 

- Uy tín được khẳng định: Sunny đã đưa hàng trăm học viên du học thành công và phát triển cộng đồng du học sinh tương trợ tại Hàn Quốc. Sunny luôn đồng hành cùng bạn ngay cả khi bạn đã sang Hàn Quốc.

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

                 03.9372.5155

Email: info@duhocsunny.edu.vn