Các khóa học đã đăng ký

Học sinh Bắc Ninh, Thái Nguyên nên du học ngành nào, trường nào?

Mục lục bài viết

Sự phát triển bền vững và lớn mạnh của Samsung

Có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm kể từ 1996, Samsung đang ngày càng phát triển và trở nên lớn mạnh. Theo báo cáo cuối năm 2014, Samsung đã đầu tư vào Việt Nam với tổng số tiền là 12,6 tỷ USD. Trong đó, riêng Samsung Electronics là 8,9 tỷ USD, bao gồm dự án sản xuất điện thoại di động ở Thái Nguyên là 5 tỷ USD, ở Bắc Ninh là 2,5 tỷ USD.

Nhà máy của Samsung Việt Nam được đặt tại 2 khu tổ hợp là Samsung Electronics Việt Nam (SEV) với diện tích 110ha ở Yên Phong, Bắc Ninh và Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) với diện tích 170ha ở Phổ Yên, Thái Nguyên. Cả hai tổ hợp này đều sản xuất, lắp ráp linh kiện điện thoại và máy tính bảng, chủ yếu xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Samsung Việt Nam hiện cung cấp 30% tổng sản lượng điện thoại Samsung bán ra trên toàn cầu.

Tổng số nhân lực của Samsung Bắc Ninh và Thái Nguyên là hơn 110.000 người. Ngoài ra, Samsung Việt Nam còn có 1 Trung tâm R&D (nghiên cứu và phát triển) đặt tại Hà Nội với hơn 1.400 nhân viên.

Theo đà phát triển mạnh mẽ này, trong thời gian tới, Samsung sẽ cần tuyển thêm rất nhiều nhân lực.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Hàn tại Samsung

Bên cạnh yêu cầu về chuyên môn, nhà tuyển dụng Samsung cũng ưu tiên những ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Hàn. Bạn có thể ứng tuyển vào vị trí biên, phiên dịch tiếng Hàn trong công ty. Với các vị trí khác, nếu bạn biết tiếng Hàn và có chứng chỉ topik (chứng chỉ tiếng Hàn), ngoài mức lương cơ bản, bạn còn được nhận khoản phụ cấp tiếng khá hấp dẫn. Theo đó, điểm topik càng cao thì mức phụ cấp càng tăng. Cùng với trình độ và kinh nghiệm của mình, bạn có thể nhanh chóng được cân nhắc lên các vị trí quản lý nếu có tiếng Hàn tốt.

Là công ty của Hàn Quốc nên Samsung luôn ưu tiên các ứng viên có trình độ tiếng Hàn 

Du học Hàn Quốc - chắp cánh tương lai

Ngay từ bây giờ, hãy lên kế hoạch định hướng cho tương lai. Nếu bạn đang ở Bắc Ninh hoặc Thái Nguyên và tương lai có dự định làm việc tại hai vùng đất này, hãy bổ sung cho mình khả năng về tiếng Hàn. Môi trường tốt nhất để bạn thực hành và trau dồi tiếng Hàn chính là tại đất nước của ngôn ngữ này. Hãy tham khảo chương trình du học tiếng tại Hàn Quốc. Môi trường học tập năng động cùng giáo viên bản ngữ chuyên môn cao sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ của mình đồng thời rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Hàn một cách tự nhiên nhất. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương như mong muốn sau khi quay trở lại Thái Nguyên và Bắc Ninh làm việc.

Soongsil, Seoul Sirip, Ajou là ba trong nhiều trường đào tạo tiếng Hàn tốt với chi phí hợp lý tại Hàn Quốc. Để biết thông tin chi tiết về chương trình học cũng như chi phí của ba trường này, hãy đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Ajou là một trong những trường ĐH đào tạo tiếng Hàn tốt với chi phí hợp lý

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nhận làm hồ sơ du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” do một số trung tâm thiếu trách nhiệm gây ra.

Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny chính “địa chỉ vàng” để bạn gửi gắm tương lai của mình. Bằng nhiệt huyết và kinh nghiệm làm việc của chị Trần Hồng Nhung - giám đốc trung tâm, Sunny đã đưa hàng trăm học sinh đến với Hàn Quốc thành công. Nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc, hãy đến với Sunny để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tình nhất.

4 lý do để bạn lựa chọn trung tâm du học Sunny

- Chi phí minh bạch: chi phí xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc tại Sunny là 1.500$ (tương đương 35.250.000 VND). Học phí học viên nộp trực tiếp cho trường Đại học.

- Liên kết top 50 trường chất lượng đào tạo tốt tại Hàn Quốc: Sunny mang đến cho bạn sự yên tâm khi liên kết với top 50 trường Đại học đào tạo tốt nhất Hàn Quốc. Phó Giám đốc người Hàn, Mr. Kim Yong là người làm việc trực tiếp với các trường.

- Tỷ lệ đỗ phỏng vấn và visa cao: Sunny tổ chức các buổi luyện phỏng vấn với giảng viên người Hàn Quốc giúp học viên trả lời lưu loát và tự tin hơn khi tham gia phỏng vấn với trường và Đại sứ quán.

Tỷ lệ học sinh Sunny đỗ phỏng vấn cao 

- Uy tín được khẳng định: Sunny đã đưa hàng trăm học viên du học thành công và phát triển cộng đồng du học sinh tương trợ tại Hàn Quốc. Sunny luôn đồng hành cùng bạn ngay cả khi bạn đã sang Hàn Quốc.

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

                 03.9372.5155

Email: info@duhocsunny.edu.vn