Các khóa học đã đăng ký

Giao lưu cùng du học sinh Hàn Quốc

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, văn bản


Nếu yêu Hàn Quốc bạn KHÔNG THỂ bỏ qua sự kiện này  

Bạn không nghe nhầm đâu, vì ngày 26/06 tới đây một hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật vô cùng hấp dẫn với các bạn sinh viên Hàn Quốc sẽ được công ty du học Hàn Quốc Sunny tổ chức và mở cửa MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người đăng ký tham gia!

Đến với sự kiện, các bạn sẽ:
 Được giao lưu với các bạn sinh viên Hàn Quốc vô cùng xinh đẹp và dễ thương. 
 Được hướng dẫn tự tay làm Calligraphy
 Được cùng nhau học Taekwondo.
 Và được tham gia vào rất rất nhiều các hoạt động khác nữa.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại địa điểm số 45 Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nội vào ngày 26/06 tới đây: 
- Sáng: 9h00 - 10h30
- Chiều: 14h00 - 15h30.

Buổi sáng và chiều sẽ là những hoạt động giao lưu khác nhau. Hãy nhanh tay đăng ký theo đường link dưới đây để nhận vé mời MIỄN PHÍ các bạn nhé!!!


ĐĂNG KÝ NGAY!
Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!