Các khóa học đã đăng ký

Du học Hàn Quốc đại học Sogang - sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Đại học Sogang được thành lập từ năm 1960 tại Mapo-gu, của thủ đô Seoul Hàn Quốc, trường đi đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội và nghệ thuật của Hàn Quốc. Ngoài ra thì trường cũng là một đại học tổng hợp, đa ngành, trường có 26 chuyên ngành đạo tạo, có trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn được công nhận cấp quốc gia. Có rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng hiện nay đã từng theo học tại Đại học Sogang.

Vào năm 2009  thì đại học Sogang được xếp hạng đứng thứ 4 về các đại học tốt nhất Hàn Quốc do tờ JoongAngIlbo xếp hạng, và đứng thứ 2 về danh tiếng và năng lực của những cựu sinh viên do tờ ChosunIlbo xếp hạng vào năm 2009. Hiện nay trường luôn được đánh giá là một trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc.

 1.       Trung tâm ngôn ngữ đại học Sogang

Trung tâm ngôn ngữ đại học Sogang được thành lập năm 1990 hàng năm có 3500 bạn sinh viên trên khắp thế giới theo học.

Trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc có phát triển chương trình giáo dục đặc biệt nhắm giúp cho các sinh viên quốc tế học, tiếp cận với ngôn ngữ Hàn Quốc một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Trường có trao các suất học bổng du học Hàn Quốc cho các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập với giá trị khoảng 25-100% học phí tùy thành tích giúp khuyến khích các bạn học tập tốt hơn.

Khóa học của trung tâm tiếng Hàn ở đại học Sogang có nhiều điểm khác biệt lớn so với các cơ quan đào tạo khác. Nếu như các trung tâm khác thì thường tập trung vào đào tạo ngữ pháp thì đại học Sogang lại chú trọng vào kỹ năng giao tiếp nhiều hơn. Trường dành cho học sinh 2/4 tiếng để rèn kỹ năng nói. Vì vậy sinh viên có thể nhanh chóng làm quen với tiếng Hàn hơn, tạo ra môi trường học tập tốt cho các bạn học sinh sinh viên.

Khi giảng dạy thì giáo viên không chỉ dựa vào sách giáo khoa mà còn lấy người học làm trọng tâm, mỗi lớp thì chỉ khoảng 10-12 người vì vậy giáo viên có thể kèm cặp sinh viên tận tình hết mức có thể. Thêm vào đó là việc học tiếng Hàn qua bài hát và qua phim ảnh cũng giúp sinh viên thích thú hơn rất nhiều.

Điều đặc biệt là cơ sở đào tạo thì được trang bị những thiết bị hiện đại giúp cho việc dạy và học được tốt như: phòng Multil Media, Phòng Internet, phòng nghỉ ngơi, khu tập thể dục, phòng y tế.

 1.       Thời gian nhập học tại trường đại học Sogang Hàn Quốc

 • Chương trình tiếng Hàn thì vào các tháng như tháng 3,6,9,12
 • Chương trình học thì có 2 kỳ: kỳ mùa xuân bắt đầu từ tháng 1, kỳ mùa thu bắt đầu từ tháng 6.
 1.       Chương trình đào tạo tại trường Sogang

Trường đại học Sogang có các khoa như sau:

 • Nhân văn và quốc tế: Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, lịch sử, triệt học, tâm lý học, khoa học xã hội, tôn giá, văn hóa các nước,…
 • Nghệ thuật và công nghệ
 • Khoa học tự nhiên
 • Kỹ thuật điện tử
 • Kỹ thuật hóa học và lưỡng phân tử
 • Kinh tế học
 • Cơ khí
 • Quản trị kinh doanh
 • Truyền thông đại chúng
 • Sư phạm
 1.       Học phí khi du học Hàn Quốc trường Sogang

Học phí du học Hàn Quốc của trường bao gồm các khoản sau:

 • Phí đăng ký: 100.000 won
 • Phí khóa học tiếng Hàn: 1.620.000 won 1 kỳ
 • Các ngành khoa học xã hội, nhân văn, kinh tế, truyền thông, kinh doanh: 3.607.000 won 1 kỳ
 • Các ngành khoa học tự nhiên thf: 4.218.000 won 1 kỳ
 • Kỹ thuật: 4.713.000 won 1 kỳ
 1.       Điều kiện nhập học

 • Tốt nghiệp THPT
 • Topik 4 trở lên
 • Hoặc IELTS 5.5, TOEFL 550.

Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!