Các khóa học đã đăng ký

Đại học Kookmin top1% tuyển sinh chuyên ngành 2020: 100% sinh viên nhận được học bổng

Các trường đại học tại Hàn Quốc đã bắt đầu rục rịch tuyển sinh du học chuyên ngành cho học kỳ 2 năm học 2020. Trong đó, trường Đại học Kookmin – trường top 1% đã ra thông báo tuyển sinh với các chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn dành riêng cho các tân sinh viên và sinh viên chuyển trường là người nước ngoài.

Nếu bạn đang có ý định đi du học chuyên ngành tại Hàn Quốc và chưa biết phải lựa chọn trường nào thì Đại học Kookmin sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng Sunny khám phá ngay quy chế tuyển sinh cùng những suất học bổng giá trị của Kookmin ngay thôi nào!

Giới thiệu về trường Đại học Kookmin Hàn Quốc

Đại học Kookmin (tên tiếng Anh là Kookmin University) hay còn được biết đến với tên gọi Đại học Quốc dân Hàn Quốc. Ngôi trường được thành lập vào năm 1946, là trường đại học tư thục đầu tiên của Hàn Quốc sau khi giành được độc lập từ tay thực dân Nhật (1945).

Hiện nay, Đại học Kookmin là một trong những trường đại học lớn nhất Hàn Quốc. Trường đã tích cực hợp tác với các trường đại học, các tổ chức trên toàn thế giới và trở thành một trường đại học được công nhận trên toàn cầu.

Năm 2020, trường Đại học Kookmin là một trong các trường top 1% visa thẳng. Đây là một trong những điểm nổi bật của trường để thu hút các bạn du học sinh đăng ký theo học.

Các ngành học tại trường vô cùng đa dạng cho các bạn tha hồ lựa chọn có đến 49 chuyên ngành đại học, 34 chuyên ngành thạc sĩ và 28 chuyên ngành tiến sĩ.

Trường có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở 77 Jeongneung-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc. Để biết thêm các thông tin khác các bạn có thể truy cập website chính thức của trường tại đại chỉ http:// kookmin.ac.kr/ nhé!

Thông tin tuyển sinh du học chuyên ngành của trường Đại học Kookmin

Học kỳ 2 năm học 2020, Đại học Kookmin tuyển sinh tất cả các ngành học, đặc biệt tập trung tuyển sinh các ngành:

 • Ngôn ngữ và văn học Hàn: Theo học ngành này, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn còn được đào tạo tiếng Hàn thành thạo và sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ giáo viên tiếng Hàn.
 • Truyền thông đa phương tiện, quảng cáo: Đây là hai ngành học hot nhất hiện nay, mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên sau khi ra trường.
 • Kinh doanh: Riêng khoa kinh doanh quốc tế KMU International Business School sinh viên có thể đăng ký học 100% bằng tiếng Anh.

Quá trình xét tuyển

Đối với tân sinh viên và sinh viên chuyển trường, thời gian xét tuyển đợt 1 bắt đầu từ ngày 30.03 đến 16.04.2020 và thời gian xét tuyển đợt 2 sẽ kéo dài đến ngày 28.05.2020.

 • Thời gian xét tuyển đợt 1 đối với tân sinh viên quốc tế: 30/03 – 16/04/2020.
 • Thời gian xét tuyển đợt 2 đối với tân sinh viên quốc tế: 20/04 – 28/05/2020.
 • Thời gian xét tuyển đối với sinh viên chuyển trường là người nước ngoài: 30/03 – 28/05/2020.

Chương trình học bổng đại học Kookmin

Những sinh viên thông qua kì xét tuyển của trường sẽ được nhận 100% học bổng phí kí túc xá học kì đầu tiên (6 tháng). Ngoài ra, những bạn nào có thành tích cao trong kì thi Topik sẽ nhận được thêm học bổng về học phí và phí nhập học, cụ thể như sau:

+ Học bổng đối với sinh viên ưu tú trong kì thi Topik nhập học vào ngành kĩ thuật sáng tạo, ngành khoa học kĩ thuật, ngành phần mềm ứng dụng, ngành kĩ thuật oto, ngành kiến trúc:

 • Topik 6: 100% phí nhập học và học phí học kì đầu tiên.
 • Topik 5: 100% học phí học kì đầu tiên.
 • Topik 4: 70% học phí học kì đầu tiên.
 • Topik 3: 50% học phí học kì đầu tiên.

+ Học bổng đối với sinh viên ưu tú trong kì thi Topik nhập học vào khoa nhân văn quốc tế, khoa khoa học xã hội, khoa luật, khoa Kyungsang, trường kinh doanh, khoa mỹ thuật, khoa nghệ thuật, khoa thể dục:

 • Topik 6: 100% học phí học kì đầu tiên.
 • Topik 5: 70% học phí học kì đầu tiên.
 • Topik 4: 50% học phí học kì đầu tiên.
 • Topik 3: 30% học phí học kì đầu tiên.

Bên cạnh đó, những sinh viên đã hoàn thành từ 2 học kì trở lên tại Viện Giáo dục tiếng Hàn sẽ được nhận “Học bổng hoàn thành khóa học tại Viện Giáo dục tiếng Hàn trường Đại học Kookmin”. Học bổng bao gồm 100% phí nhập học và 20% học phí học kì đầu tiên.

Thời gian xét tuyển chương trình du học chuyên ngành của trường Đại học Kookmin sắp bắt đầu rồi, các bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và ứng tuyển để có thể giành được các suất học bổng giá trị nhé! Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc cần được giải đáp thì đừng ngần ngại mà inbox ngay cho Sunny. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm của chúng mình sẽ giúp hành trình đặt chân đến ngôi trường quốc dân của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.


Cũ hơn Mới hơn