Các khóa học đã đăng ký

CHƯƠNG TRÌNH “GIAO LƯU CÙNG SINH VIÊN ĐẾN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ BUSAN HÀN QUỐC”

Mục lục bài viết

Sáng ngày 26/06/2018 buổi gặp mặt giao lưu cùng các du học sinh và sinh viên Hàn quốc đã được tổ chức tại 45 Bò King, Đào Tấn với sự tham gia của nhiều bạn học sinh và sinh viên. Chương trình đã có những hoạt động rất vui, ý nghĩa như tự tay làm Calligraphy, cùng nhau học nhảy K-pop. Những buổi giao lưu như thế này sẽ tạo cơ hội giao lưu giữa học sinh, sinh viên Việt Nam và các bạn sinh viên Hàn Quốc.

Tham gia buổi hội thảo có bà: Trần Thị Hồng Nhung - giám đốc trung tâm tư vấn du học Sunny, chị Trần Thị Ngọc Ánh- người đại diện hình ảnh cho trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Sunny, cùng với sự tham gia của các bạn sinh viên trường đại học ngoại ngữ Busan.

Mở đầu chương trình, sinh viên đại học ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc có bài giới thiệu ngắn về trường cũng như loại hình nghệ thuật thư pháp Hàn quốc. Sau bài giới thiệu các bạn học sinh, sinh viên Việt nam được cung cấp các vật dụng như giấy, bút để tự tay viết  Caligraphy. Mọi người đã nhanh chóng bắt  đầu viết thư pháp với sự giúp đỡ từ các bạn sinh viên Hàn quốc.

Các bạn trẻ Việt Nam tỏ rất hào hứng và vui vẻ khi viết thư pháp Hàn Quốc

Kết quả là một bạn nữ xinh xắn đã dành được phần thưởng dành cho người làm caligraphy (viết thư pháp kiểu Hàn) đẹp nhất - đó chính là album 1:x=1 của Wanna One. 

Buổi chiểu, các bạn tiếp tục tham gia hoạt động nhảy K-pop. Sinh viên của Đại học ngoại ngữ Busan, Hàn quốc đã “đốt cháy” buổi giao lưu với các bài nhảy như Growl của Exo, Fake love của BTS . Các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tỏ rất hào hứng với họa động này.

Các bạn trẻ Việt Nam năng động học nhảy K-pop dưới sự hướng dẫn của các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Busan Hàn quốc.

Một bạn fan nữ đã may mắn nhận được album của thần tượng – BTS "Love Yourself: Tear" và giấy chứng nhận dành cho bạn nhảy đẹp nhất.

Bên chương trình giao lưu, trung tâm du học Sunny có chuẩn bị các brochure của các trường đại học tại Hàn Quốc cũng như tư vấn và cung cấp thêm thông tin cho các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc về thông tin trường, quá trình du học, học phí, chứng minh tài chính…

Các bạn sinh viên, du học sinh Hàn Quốc và chị Trần Thị Ngọc Ánh chụp ảnh kỷ niệm

Kết thúc chương trình giao lưu tất cả các bạn học sinh, sinh viên của Việt Nam – Hàn Quốc, đã có những kỉ niệm đẹp và trải nghiệm đáng nhớ cùng nhau.

Thông qua chương trình giao lưu này, không chỉ quảng bá văn hóa, truyền thống giữa hai nước mà còn thắt chặt thêm mối quan hệ giữa học sinh, sinh viên Việt Nam - Hàn Quốc. Trung tâm du học Sunny cũng mong muốn truyền cảm hứng đến các bạn học sinh để các bạn có thêm niềm yêu thích và sự đam mê đối với văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc. Cũng trong thời gian tới đây, trung tâm sẽ tổ chức nhiều chương trình và hoạt động ngoại khóa văn hóa ý nghĩa hơn nữa nhằm thúc đẩy đam mê du học của các bạn học sinh, sinh viên ở Việt Nam