Các khóa học đã đăng ký

CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEJONG

Đại học Sejong được thành lập vào năm 1940 và được đặt tên theo vị vua đã sáng lập ra bảng chữ cái tiếng Hàn. Trường được biết đến bởi cơ sở vật chất tốt, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động học tập của sinh viên và giảng viên. Chính vì thế, trường đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế đến theo học. Vậy du học đại học Sejong nên lựa chọn ngành nào là tốt nhất, hãy cùng Sunny tìm hiểu qua về các ngành học nổi bật nhất của trường nhé.

1. Ngành Quản trị kinh doanh

Đây chính là thế mạnh của trường trong nhiều năm qua. Đại học Sejong tự hào là một trong những trường được cấp chứng chỉ quốc tế về đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế (BBA) ở nhiều cấp bậc như Đại học, Thạc sĩ hay Tiến sĩ. Chương trình đào tạo BBA của trường luôn mang tính thực tiễn và chính xác rất cao thông qua các bài giảng, hội thảo hay các chương trình nghiên cứu nhằm trang bị cho các sinh viên khi ra trường có vốn kiến thức cũng như kĩ năng vững vàng để có thể phù hợp với nhu cầu thị trường quốc tế. 

Ngành Quản trị kinh doanh là thế mạnh của trường 

2. Ngành Quản trị du lịch khách sạn

Mục tiêu của trường là tạo nên những nhà quản trị, lãnh đạo trong tương lai trên thị trường du lịch và khách sạn. Chương trình dạy học của trường tập trung chủ yếu vào thực hành và trải nghiệm thông qua các buổi thực tập tại các khách sạn danh tiếng tại Hàn Quốc. Sinh viên sẽ trải qua 4 chương trình học bao gồm khóa học cơ bản, khóa học ẩm thực Hàn Quốc, khóa thực tập khách sạn và một khóa học tự chọn. Sau khi ra trường, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội lớn được thực tập tại các tập đoàn lớn, khách sạn danh tiếng tại Hàn Quốc.

Ngành Quản trị du lịch khách sạn của trường được đánh giá cao

3. Ngành Nghệ thuật

Đại học Sejong chuyên cung cấp các khóa học chuyên sâu và thực tiễn trong ngành nghệ thuật thông qua các buổi diễn thuyết cũng như các buổi hòa nhạc. Khoa nghệ thuật của trường bao gồm các ngành hội họa, thiết kế công nghiệp, thiết kế thời trang, âm nhạc, giáo dục thể chất, hoạt hình, vũ đạo và phim. Mục tiêu của khoa nghệ thuật của trường là nuôi dưỡng tinh hoa và nghệ thuật Hàn Quốc.

Song Hye Kyo từng theo học tại khoa nghệ thuật của trường

Trên đây là những ngành học được nhiều học sinh lựa chọn tại đại học Sejong. Sunny hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn tìm ra được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi: Nên lựa chọn ngành gì khi du học tại đại học Sejong. Chúc các bạn có một chuyến du học thành công.

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 32, ngõ 376/12 đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q.  Ba Đình, Hà Nội.

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

Miền Bắc: 096.172.5150 (Ms. Hải Yến)

Miền Nam: 03.9372.5155 (Ms. Trà My)

Email: info@duhocsunny.edu.vn


Cũ hơn Mới hơn


Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!