Các khóa học đã đăng ký

5 học sinh của trung tâm Sunny nhận visa trường Kyonggi giữa cơn bão trượt visa từ Đại sứ quán

Mục lục bài viết

Đại sứ quán Hàn Quốc từ chối hàng loạt hồ sơ du học vào trường Kyonggi

Kyonggi là một trong những trường đại học thuộc top đầu Hàn Quốc về chất lượng giảng dạy, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Đây là địa chỉ uy tín, được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn để gửi gắm tương lai của mình. Mỗi kỳ nhập học, Kyonggi đón hàng trăm học viên mới về với “ngôi nhà chung” của mình.

Với các du học sinh Việt Nam đăng ký du học trường Kyonggi, kỳ tháng 3/2019 là khoảng thời gian vô cùng ảm đạm khi Đại sứ quán Hàn Quốc từ chối hàng loạt hồ sơ của các học sinh đăng ký vào ngôi trường này. Rất nhiều hồ sơ đã bị “đánh trượt oan” vì chính sách thắt chặt bất ngờ của Hàn Quốc. Mặc dù học vấn tốt, mức tài chính ổn nhưng các bạn học sinh vẫn bị “loại không thương tiếc”. Theo nhiều nguồn thông tin, lý do là vì Hàn Quốc thay đổi chính sách luật. Theo lý thuyết, chính sách này sẽ được áp dụng từ tháng 10/2019. Tuy nhiên, trên thực tế, Đại sứ quán đã áp dụng luật ngay từ tháng 3/2019, gây ra nhiều phẫn nộ trong cộng đồng du học sinh. Đây là điều thực sự đáng tiếc khi các bạn đã phải chờ đợi một khoảng thời gian dài mà kết quả nhận lại không xứng đáng. Các trung tâm du học theo đó cũng trở nên hoang mang vì không biết ứng phó ra sao trước tình hình này.

5 ngoại lệ nhận visa du học trường Kyonggi từ Đại sứ quán của trung tâm du học Sunny

Trung tâm du học Sunny là đối tác tin cậy với nhiều trường đại học Hàn Quốc, vì vậy, khi nhận thấy tình hình trên, trường Kyonggi đã liên hệ duy nhất với Sunny để hỗ trợ học viên của trung tâm. Cụ thể, thầy Park Sang Hyun, viện trưởng của trường Kyonggi và chị Trần Thị Hồng Nhung, giám đốc trung tâm du học Sunny đã trực tiếp lên gặp Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội để yêu cầu họ phỏng vấn học sinh trước khi đưa ra quyết định. Với khả năng và năng lực của mình, các học sinh của Sunny đã vượt qua vòng thử thách và chạm tay đến ước mơ du học Hàn Quốc của mình.

Trung tâm du học Sunny xin chúc mừng 5 học sinh đỗ visa du học trường Kyonggi – kỳ tháng 6/2019:

Học viên Nguyễn Thị Thanh Thảo

Học viên Phạm Hà Phương

Học viên Vũ Hồng Phương

Học viên Nguyễn Thị Chính

Học viên Trần Thị Ngân

5 bạn chính là 5 trường hợp duy nhất được “cứu” trước cơn bão từ chối visa tháng 3 vừa qua. Sau cuộc phỏng vấn này, Đại sứ quán chắc chắn sẽ có cái nhìn tốt hơn về khả năng của học sinh từ trung tâm du học Sunny. Đây là tín hiệu tốt cho các bạn đi du học qua Sunny sau này bởi đây có thể coi là “nền tảng đánh giá” mà Đại sứ quán dành cho Sunny mà không trung tâm nào khác có được.

Để học sinh tự tin vượt qua những kỳ phỏng vấn trước khi du học, Sunny luôn chú trọng vào mảng đào tạo tiếng Hàn và luyện phỏng vấn với Đại sứ quán. Kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn tự nhiên cũng như trả lời phỏng vấn trôi chảy là hai “từ khóa” giúp các học sinh Sunny đi qua cửa visa của Đại sứ quán Hàn Quốc.

Sunny làm việc tận tâm, luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ học sinh thực hiện được ước mơ của mình

Sunny luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu khi làm việc. Sự cố gắng trong suốt thời gian chuẩn bị hồ sơ du học của các bạn chính là động lực để Sunny “đòi lại” cơ hội cho các học viên của mình.

Chỉ sau hơn một năm hoạt động, trung tâm du học Sunny đã đưa hàng trăm bạn đến với Hàn Quốc thành công. Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ về xứ sở kim chi, hãy đến với Sunny để tận hưởng dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp nhất, nổi bật với các điểm:

  • Chi phí minh bạch: tổng chi phí xử lý hồ sơ là 1.500 USD
  • Liên kết top 50 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc
  • Tỷ lệ đỗ phỏng vấn và visa cao
  • Uy tín được khẳng định

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

                 03.9372.5155

Email: info@duhocsunny.edu.vn