Các khóa học đã đăng ký

ẤN TƯỢNG VỀ CUỘC THI KẾ HOẠCH DU HỌC HOÀN HẢO NĂM 2018

ẤN TƯỢNG VỀ CUỘC THI KẾ HOẠCH DU HỌC HOÀN HẢO NĂM 2018

Là 8 thí sinh may mắn vượt qua hơn 100 bài dự thi để vào vòng chung kết, chúng tôi là 8 người đến từ 8 tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước có chung mục tiêu, chung dự định, chung ước mơ “Du học Hàn Quốc”

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Ngày 26 tháng 5 năm 2018, tại văn phòng Sunny Hà Nội, cũng là lần đầu chúng tôi được gặp mặt. Ngày hôm ấy, chúng tôi được đến địa điểm tổ chức vòng chung kết xem trước. Sau đó, được cùng chị Nhung, chị Ánh, chị Mỹ Linh đi ăn những món nổi tiếng Hà Nội, tham quan phố đi bộ, uống Cà Phê Cộng, chuyện trò vui vẻ không khoảng cách. Cảm thấy trước mặt mình không phải là “đối thủ”, mà là những người bạn cùng chung ước mơ, khó khăn, dự định đầy thương mến, không còn là “Ban giám khảo”, mà là những người chị tận tình chăm sóc.

Ngày 27 tháng 5 năm 2018, vòng chung kết diễn ra tại tòa nhà Star Galaxy. Hội trường hôm ấy rất đông, có những hơn 300 bạn tham dự. Thí sinh chúng tôi ai cũng hồi hộp, nhưng cuối cùng đều cố gắng hoàn thành bài thi của mình tốt nhất có thể.


Chị Cẩm Tú với giọng nói truyền cảm ấm áp đã làm cả hội trường ngập nước mắt vì lời văn đầy cảm xúc và giành giải Đặc Biệt. Thúy Nga là một cô gái đầy tự tin, giỏi giang, xứng đáng giành giải Nhất. Cả 6 bạn còn lại đều đạt giải nhì, mỗi người đều có một điểm mạnh riêng. Thiên Trang năng động và kiên trì đã được thầy Park - Viện trưởng viện quốc tế ĐH Kyonggi trao học bổng. Phương Chi, cô bạn xứ Nghệ đã dũng cảm nói lên ước mơ của mình. Thảo Thy dù ốm nhưng vẫn cố gắng hoàn thiện bài thi. Phương Anh dễ thương và đầy tình cảm còn chuẩn bị đồ ăn mang theo. Hường rất tự tin và chuẩn bị kế hoạch du học cho mình một cách chắc chắn. Hảo tuy là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng cũng chăm đọc sách và có vốn hiểu biết không thua kém ai.


Cuộc thi kết thúc mà chắc hẳn ít ai lại không rơi nước mắt trong suốt quá trình tham dự, để lại cho tất cả mọi người những cảm xúc, ấn tượng không thể nào quên. Đặc biệt là các thí sinh của cuộc thi. Ngoài việc nói lên được ước mơ, nguyện vọng của bản thân, chúng tôi còn thuyết phục được gia đình ủng hộ mình đi du học Hàn Quốc. Tiết kiệm được khá nhiều chi phí du học. Hơn hết là qua cuộc thi mà cả 8 thí sinh chúng tôi đã học được rất nhiều điều, trở nên tự tin hơn, có thêm nhiều động lực hơn, trở thành những người bạn tốt, luôn giữ liên lạc và luôn ủng hộ nhau, cùng nhau bước trên con đường chinh phục, thực hiện ước mơ “Du học Hàn Quốc”.

Cảm ơn Sunny vì đã tổ chức cuộc thi “Kế hoạch du học hoàn hảo” để chúng em có cơ hội vượt qua chính mình, tự tin hơn, mạnh dạn nói lên ước mơ của bản thân, để chúng em có được những người bạn tuyệt vời đến thế.


Cảm ơn Sunny vì đã tạo điều kiện cho chúng em tiến đến gần hơn với ước mơ của mình.


Cảm ơn Sunny đã luôn đồng hành, chăm sóc, trở thành gia đình thứ hai của mỗi thí sinh chúng em trong suốt thời gian chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc và cả khi chúng em đã đến Hàn Quốc và học tập tại ngôi trường chúng em mong muốn, thực hiện ước mơ mà chúng em đã ấp ủ bấy lâu!!


Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Đăng ký ngay

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

                03.9372.5155

Email: info@duhocsunny.edu.vnCũ hơn


Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!