Các khóa học đã đăng ký

Kết quả cuộc thi: "Kế hoạch du học hoàn hảo" của Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny

Các bạn thân mến, 


Vậy là vòng sơ loại cuộc thi :"Kế hoạch du học hoàn hảo" đã kết thúc với rất nhiều bài thi chất lượng được gửi tới Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny.

Chỉ trong 16 ngày ngắn ngủi, Sunny đã nhận được hơn 100 bài dự thi. Có những bài thi rất khoa học thể hiện "hoàn hảo" kế hoạch du học, có những bài thi lại tràn đầy cảm xúc, có những bài thi thể hiện sư công phu, cầu kỳ trong cách trình bày. Điều này làm Sunny rất cảm động và tự hào. Cảm động vì tâm huyết các bạn dành cho ước mơ du học, cảm động vì quyết tâm muốn thực hiện niềm đam mê với Hàn Quốc, cảm động vì giờ đây Sunny đã có thêm những người bạn mới sẽ cùng nhau đồng hành để thực hiện ước mơ này. Còn về tự hào, các bạn biết chứ? Sunny vô cùng tự hào vì các bạn đã nói ra được ước mơ của mình, đối với Sunny điều đó đã là một sự thành công đáng ghi nhận. 

Ngoài ra các bài thi đã gửi đến cho trung tâm du học Hàn Quốc Sunny vô vàn nhiều cầu hỏi và Sunny sẽ luôn lắng nghe và giải đáp cho tất cả các bạn từ những câu hỏi như: du học hàn quốc như nào? du học hàn quốc miễn phí có hay không? du học hàn quốc 2018 có gì khác biệt hay không? du học hàn quốc vừa học vừa làm có được không? du học hàn quốc nên chọn ngành gì? du học hàn quốc bằng tiếng anh có được không?


Sunny hy vọng, dù có dành giải hay không, các bạn vẫn hãy giữ cho mình niềm đam mê và ước mơ đấy nhé. Và rồi chúng ta sẽ lại gặp nhau, sẽ tạo ra một cộng đồng du học sinh Sunny vững chắc, luôn sẵn sàng sẻ chia, hỗ trợ nhau trên con đường chinh phục đầy gian nan thử thách này. 

Do số lượng bài thi hay rất nhiều nên Sunny đã mở rộng cơ cấu giải thưởng và chọn ra 8 bài thi xuất sắc nhất để tham dự vào vòng chung kết và 19 bài thi hay nhất để trưng bày trong buổi hội thảo: "Kế hoạch du học hoàn hảo". Để đưa ra quyết định này, chị Rainy đã rất trăn trở, chị có chia sẻ: "Việc can đảm nói ra ước mơ của mình đã là một sự thành công đáng ghi nhận rồi". Các bạn ơi, Sunny sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường du học Hàn Quốc!
Sunny - người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất!

Đây là danh sách các bạn sẽ có mặt trong vòng chung kết diễn ra vào ngày 27/5.
Nguyễn Vũ Phương Chi: https://duhocsunny.edu.vn/…/cac-bai-du…/nguyen-vu-phuong-chi 
Nguyễn Thiên Trang: https://duhocsunny.edu.vn/…/cac-bai-du-t…/nguyen-thien-trang 
Phạm Thị Hảo: https://duhocsunny.edu.vn/…/cac-bai-du-thi-ke-…/pham-thi-hao 
Dương Thúy Nga: https://duhocsunny.edu.vn/…/cac-bai-du-thi-k…/duong-thuy-nga 
Trịnh Thị Hường: https://duhocsunny.edu.vn/…/cac-bai-du-thi-…/trinh-thi-huong 
Lưu Thị Cẩm Tú: https://duhocsunny.edu.vn/…/cac-bai-du-thi-k…/luu-thi-cam-tu 
Lê Thanh Thảo Thy: https://duhocsunny.edu.vn/…/cac-bai-du-th…/le-thanh-thao-thy 
Trần Nguyễn Phương Anh: https://duhocsunny.edu.vn/…/cac-bai-…/tran-nguyen-phuong-anh

Cũ hơn


Các trường ĐH Hàn Quốc

Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!