Các khóa học đã đăng ký

BUỔI ĐỊNH HƯỚNG "BÍ QUYẾT LÊN ĐƯỜNG DU HỌC HÀN QUỐC THUẬN LỢI"

Hiểu được những lo lắng và thắc mắc của các bạn học sinh trước khi bước sang môi trường sống và học tập hoàn toàn mới, trung tâm du học Sunny tổ chức buổi định hướng “Bí kíp lên đường du học Hàn Quốc thuận lợi” nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức thực tế nhất trước khi sang Hàn.

Link đăng ký:

Buổi định hướng diễn ra tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của:

  • 2 thành viên đến từ Hanoi Oppa Productions: Rapper Trịnh Quang Công (cựu du học sinh Hàn Quốc) và vocalist Hoài Anh (sinh viên Hàn ngữ) tại Hà Nội

  • Youtuber Thuỷ in Seoul - Cựu du học sinh có 5 năm vừa học vừa làm tại Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh


Tham gia buổi định hướng, bạn sẽ được lắng nghe những tình huống, những câu chuyện thật từ chính các khách mời, đồng thời được giải đáp những vấn đề xoay quanh cuộc sống tại Hàn Quốc như:

✓ “Du học Hàn Quốc nên mang gì?"

✓ “Các loại giấy tờ cần thiết?”

✓ “Cần mang bao nhiêu tiền?”

✓ “Làm quen với giao thông, con người Hàn Quốc?”

Thông qua những trải nghiệm thực tế của khách mời, Sunny hy vọng bạn sẽ hình dung chân thực hơn về cuộc sống du học tại Hàn Quốc và có sự chuẩn bị kỹ càng để lên đường du học thuận lợi.

Lịch diễn ra buổi định hướng:

Hà Nội: 8:30-11:00 a.m, 26/05/2019 tại phòng hội trường lớn - Nova 01 - Tầng 2, tòa nhà A Novaedu, số 22 Thành Công, Ba Đình.

Hồ Chí Minh: 8:30-11:00 a.m, 26/05/2019 tại tầng 8, tòa nhà Callary, 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3.

Số lượng vé có hạn! Hãy đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ nhé!

Liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

                 03.9372.5155

Email: info@duhocsunny.edu.vnMới hơn


Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!