Các khóa học đã đăng ký

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYONGGI

Mục lục bài viết

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYONGGI

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Đăng ký ngay

I. Thông tin chung

 • Là trường Đại học được Chính phủ cho phép thành lập vào năm 1947 và lập Trung tâm Giáo dục ngôn ngữ vào năm 1998
 • đại học tổng hợp danh tiếng có cơ sở tại Seoul và Suwon.
 • Có thể học tất cả các chuyên ngành và đặc biệt nổi tiếng trong các ngành như du lịch, quản trị kinh doanh, thiết kế, animation.
 • Giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn tại Trung tâm giáo dục quốc tế.
 • Học sinh nước ngoài có thể học chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ cho tất cả các chuyên ngành
 • Hiện tại có khoảng 18,000 học sinh học tại trường (bao gồm 3,000 sinh viên thạc sĩ và tiến sĩ)
 • Trường đang liên kết trao đổi với 250 trường đại học của 40 quốc gia và có khoảng 950 học sinh nước ngoài đang theo học.

II. Giới thiệu về cơ sở của trường

 • Trường Kyonggi có hai cơ sở tại SeoulSuwon.
 • Với Seoul là thủ đô của Hàn Quốc và Suwon là trung tâm của tỉnh Kyonggi, cả hai cơ sở của trường đều nằm ở khu vực là trung tâm về văn hóa và cả giao thông.

Cơ sở tại Suwon

 • Trường đại học Kyonggi là trường đại học tổng hợp với nhiều chuyên ngành và phạm vi nghiên cứu rộng
 • chế độ học bổng đa dạng cho sinh viên nước ngoài hệ đại học: sinh viên mới nhập học: 30~60% học phí, sinh viên đang theo học: 40~100% học phí.
 • ký túc xá hiện đại theo tiêu chuẩn khách sạn (đủ đáp ứng cho 2,000 sinh viên)
 • Gần trường có các học viện về K-Pop, thẩm mỹ là nơi có thể học các kỹ thuật tiên tiến đa dạng của Hàn Quốc.
 • Suwon vừa là thành phố văn hóa có di sản văn hóa thế giới, vừa là thành phố giáo dục với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.
 • Gần trường có trụ sở của Tập đoàn Samsung vốn là biểu tượng của Hàn Quốc, Công viên giải trí Everland, Làng dân tộc Hàn Quốc

 Cơ sở tại Seoul

 • Cơ sở Seoul có Đại học du lịchĐại học nghệ thuật là nơi có thể thực tập và trải nghiệm nhiều loại hình đa dạng về du lịch, nghệ thuật và văn hóa.
 • Có vị trí gần ngay trung tâm Seoul và chỉ cách các trung tâm mua sắm lớn (Trung tâm thương mại và điểm bán hàng miễn thuế), địa điểm thăm quan nổi tiếng (Tháp truyền hình Namsan, Kwanghwamun), tòa thị chính Seoul khoảng 10 phút đi xe buýt.

III. Chương trình học tiếng Hàn tại trường đại học Kyonggi

Trung tâm tiếng Hàn tại trường Đại học Kyonggi hoạt động với mục tiêu giúp học sinh đạt được Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK) thông qua việc cung cấp các khóa học với nội dung có chất lượng cao để giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK.

Không chỉ vậy, gần đây trên toàn thế giới do ảnh hưởng của Hanlyu thì nhu cầu học tiếng Hàn Quốc ngày càng cao, việc học không chỉ do sở thích mà còn với mục đích để xin việc.

Nội dung giảng dạy được biên soạn đặt trọng tâm vào năng lực thông hiểu và giải quyết vấn đề, khóa học tiếng Hàn được tiến hành bằng Giáo trình tổng hợp có thể giúp luyện tập đồng thời các năng lực ngôn ngữ bao gồm nghe/ nói/ đọc/ viết.

Trung tâm sử dụng giáo trình do chính đội ngũ giáo viên ưu tú nghiên cứu và biên soạn; giáo viên đứng lớp có học vị Thạc sĩ trở lên trực tiếp giảng dạy nhằm giúp học sinh nhanh chóng phát triển trong việc học tập.

IV. Hoạt động ngoại khóa


 • Cuộc thi nói tiếng Hàn (Học kỳ mùa xuân):

Là cuộc thi giành cho tất cả các học sinh với nội dung nói về những khác biệt văn hóa mà các em cảm nhận được trong quá trình học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, với sự hướng dẫn của giáo viên tiếng Hàn nhằm giúp nâng cao năng lực tiếng Hàn của học sinh

 • Trải nghiệm văn hóa (Học kỳ mùa hè và mùa xuân):

Tạo cơ hội cho học sinh có thể thăm quan miễn phí các địa điểm văn hóa, khu vui chơi nổi tiếng tại Hàn Quốc như Công viên giải trí Seoul Lotte World, tour thăm quan Seoul, Làng dân tộc Yongin và Công viên giải trí Everland, Bãi  tắm Boryeong.

 • Cuộc thi tài năng cùng với các tổ chức xã hội tại địa phương:

Là lễ hội nơi học sinh cùng các bạn cùng lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ biểu diễn các tiết mục như ca hát, nhảy múa, vẽ tranh, diễn kịch...với nội dung thú vị về sự khác biệt giữa văn hóa Hàn Quốc và các quốc gia khác.

Đây là lễ hội được tổ chức bởi các tổ chức, đoàn thể địa phương và người dân trong khu vực nhằm tạo cơ hội cho học sinh thể hiện tài năng của mình, học sinh tham gia sẽ có cơ hội nhận được bằng khen và tiền thưởng.

 • Tết truyền thống Hàn Quốc:

Do vào dịp Tết không có lớp học nên các đoàn thể tôn giáo và các tổ chức xã hội sẽ chuẩn bị quà cùng như các trò chơi vận động, sáng tạo nhằm giúp học sinh giảm bớt căng thẳng trong quá trình học tập.  

 • Chương trình kết bạn với người Hàn:    

Học sinh người Hàn Quốc tại trường Đại học Kyonggi và các học sinh   học tiếng Hàn tại Trung tâm giáo dục quốc tế sẽ kết bạn theo từng đôi với mục đích giúp các học sinh nước ngoài nâng cao năng lực tiếng Hàn và có cơ hội trải nghiệm văn hóa cùng với bạn người Hàn Quốc.

 • Lễ trao bằng:  

Mỗi học kỳ (một năm 4 lần) trường tiến hành trao: Giấy chứng        nhận hoàn thành khoá học và tuyên dương những học sinh có thành tích cao trong học tập.

V. Chương trình đặc biệt

 • Chương trình Học tiếng Hàn ngắn hạn và trải nghiệm văn hóa

- Thời gian:

. Mùa hè: Mỗi năm từ tháng 7 đến tháng 8 (1 tuần~2 tuần)

. Mùa xuân: Mỗi năm từ tháng 1 đến tháng 2 (1 tuần~2 tuần)

- Chương trình:

. Lớp học tiếng Hàn

. Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc (Làng truyền thống. Công viên Everland, Tour thăm quan Seoul, thăm quan lớp học Taekwondo, thăm quan Đài truyền hình KBS, các chương trình K-Pop)

. Trải nghiệm cuộc sống của sinh viên Đại học

 • Lớp luyện thi Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK)

- Thời gian: mỗi năm 2 lần (tháng 6, tháng 10)

- Nội dung

. Giải các đề thi để chuẩn bị cho TOPIK II

. Thi thử TOPIK

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Đăng ký ngay

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

Văn phòng HCM

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

                 03.9372.5155

Email: infor@duhocsunny.edu.vn


Cũ hơn Mới hơn