Các khóa học đã đăng ký

DU HỌC HÀN - CHẠM TAY ĐẾN THẦN TƯỢNG

Mục lục bài viết

Các bạn ơi! Có phải điều tuyệt vời nhất khi vừa được thực hiện ước mơ du học bấy lâu nay lại còn được đến gần hơn với thần tượng của mình cơ chứ!

Ngay trong THÁNG 7 này, SUNNY sẽ mang điều tuyệt vời đó đến với các bạn là fan của BTS,Seventeen,Wanna One, NCT, Black Pink đây nè.

Điều kiện rất đơn giản: Chỉ cần bạn ký HỢP ĐỒNG XỬ LÝ HỒ SƠ DU HỌC với SUNNY ngay trong tháng 7 này bạn sẽ nhận ngay một trong những album của thần tượng mình rồi: "Love Yourself 轉 'Tear', "Square Up", "Al1', "1:x=1", "Empathy". Và tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 album được đích thân các "oppa" Bangtan Boys, Seventeen ký nữa chứ.

Còn chần chừ gì nữa mà không "DU HỌC HÀN - CHẠM TAY TỚI THẦN TƯỢNG" nào!

Lưu ý: - Albums của BTS, Wanna One, NCT, Black Pink chỉ áp dụng cho 20 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng vào tháng 7/2018
- Cơ hội bốc thăm albums có chữ ký của BTS và Senveteen được áp dụng với tất cả các khách hàng ký hợp đồng vào tháng 7/2018

Bạn có thắc mắc hay quan tâm tới du học Hàn Quốc? Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi hay đơn giản là gửi qua phần phản hồi. Đừng lo về chi phí du học khi xử lý hồ sở tại Sunny. Tại đây chúng tôi luôn tư vấn chính xác, đầy đủ và giữ mức chi phí du học cho các bạn ở mức hợp lý nhất.

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

Văn phòng HCM

Địa chỉ: Tầng 1, số 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 024.7777.1990 - 098.576.5461

Email: duhocsunny@gmail.comCũ hơn Mới hơn