Các khóa học đã đăng ký

Smartphone của bạn không thể thiếu những app sau khi ở Hàn

Mục lục bài viết

     Đến một vùng đất mới, chắc hẳn các bạn đều có chung những mối bận tâm như tìm nhà, tìm việc, mua sắm, ăn uống,... phải không? Hôm nay, Sunny sẽ giới thiệu với các bạn những ứng dụng hữu ích cho cuộc sống của bạn tại Hàn nha.

1.Ứng dụng tìm nhà

 

     Đa số các du học sinh Việt Nam khi sang Hàn Quốc đều sẽ bắt đầu công cuộc tìm nhà sau khi đã ở kí túc xá từ 6 tháng đến 1 năm. Nhiều du học sinh nếu không đăng ký được kí túc xá hoặc trường không có kí túc xá cho du học sinh học tiếng sẽ phải tìm nhà ngay khi vừa sang. Điều này có thể gây ra nhiều khó khăn khi tiếng chưa tốt và đường chưa thạo.

     Với những ứng dụng tìm nhà phổ biến tại Hàn như 다방 hay 직방, bạn có thể xem được ảnh thật của các căn nhà, giá tiền cũng như vị trí của nó trên bản đồ. Hãy chọn ra vài căn nhà bạn cảm thấy phù hợp và đến xem trực tiếp. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi xem từng căn nhà đó. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để tránh lừa đảo vì những thông tin sai nhé.

Cách sử dụng:

B1: Lựa chọn các tiêu chí chọn phòng và phóng to bản đồ vào vị trí bạn muốn tìm nhà

B2: Xem hình ảnh về các căn phòng ở bên phải

B3: Bấm nút gọi điện 📞 để liên lạc với bất động sản phụ trách căn nhà mà bạn ưng ý

2.Ứng dụng tìm việc làm thêm

 

                   알바천국                                         알바몬

     알바천국 và 알바몬 là 2 ứng dụng tìm việc làm thêm rất phổ biến tại Hàn Quốc. Với những ứng dụng kiểu này, bạn chỉ cần ngồi nhà lựa chọn các công việc phù hợp sau đó gọi điện, nhắn tin liên lạc với bên tuyển dụng và đến phỏng vấn theo lịch hẹn của họ.

     Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian xin việc. Tuy nhiên, bạn cần phải có vốn tiếng Hàn khá tốt đặc biệt là khả năng nghe nói để có thể giao tiếp với những người tuyển dụng qua điện thoại.

3.Ứng dụng gọi đồ ăn tại Hàn

배달요기요 - Ứng dụng gọi đồ ăn cực phổ biến tại Hàn Quốc

Người Hàn có một câu slogan: “우리는 어떤 민족입니까? 밤잠보다 밤참이 많은 민족” (Tạm dịch là : “ Chúng ta là đất nước như thế nào nhỉ? Là đất nước mà thời gian cho việc ăn uống về đêm còn nhiều hơn giấc ngủ về đêm nữa”).

     Ở Hàn, bạn có thể bắt gặp các quán đồ ăn vặt, thịt nướng, bia gà ở bất kì đâu và chúng được mở đến tận 4-5 giờ sáng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bởi thế, văn hoá gọi đồ ăn tại nhà cũng trở nên phổ biến và rất phát triển. Nếu đã đến Hàn, hãy load ngay 배달요기요 để gọi đồ ăn một cách nhanh chóng và thuận tiện bạn nhé!


Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Đăng ký ngay

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

                03.9372.5155

Email: info@duhocsunny.edu.vn

   Cũ hơn Mới hơn