Các khóa học đã đăng ký

NHỮNG CUỐN SÁCH TIẾNG HÀN NÊN MANG THEO KHI ĐI DU HỌC

Mục lục bài viết

NHỮNG CUỐN SÁCH TIẾNG HÀN NÊN MANG THEO KHI ĐI DU HỌC

Kì nhập học tháng 3 lại sắp tới, bên cạnh những thứ không thể thiếu như quần áo, thuốc men, đồ dùng cá nhân… Các bạn đã có ý tưởng nào cho việc chuẩn bị hành lý cho mình chưa nhỉ? 

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Thông thường, khi đến Hàn Quốc du học tiếng tại các trường đại học, bạn sẽ học tiếng Hàn theo giáo trình do trường biên soạn được viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Vì vậy, việc hiểu được trọn vẹn ngữ pháp, từ vựng là vô cùng khó. Do đó, những quyển sách được viết bằng Tiếng Việt sẽ là bảo bối tuyệt vời cứu cánh cho bạn những lúc không hiểu bài.

Thêm nữa, ở Hàn Quốc, việc mua sách mất rất nhiều tiền, vì sách ở Hàn rất đắt, do vậy, các bạn nên mua sách từ Việt Nam sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.

1. Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng (sơ - trung cấp)

Cuốn sách có nội dung đúng như tên gọi của nó, tổng hợp tất cả những ngữ pháp từ sơ cấp đến trung cấp. Mỗi ngữ pháp đều giải thích rõ ràng kèm theo ví dụ và cả bài tập luyện tập để dễ ghi nhớ nữa. Đặc biệt là cuốn sách này được in màu vô cùng bắt mắt, kích thước cũng khá nhỏ gọn.

 2) Cẩm nang luyện thi Topik (I & II)

Đây là sách do cô Châu Thùy Trang - một giáo viên Tiếng Hàn khá nổi tiếng biên soạn. Nếu bạn có ý định hệ thống lại kiến thức, từ vựng, ngữ pháp để thi Topik thì đây quả là một sự lựa chọn đúng đắn. Trong mỗi cuốn đều có phần hệ thống từ vựng thông dụng hay xuất hiện trong các đề thi Topik. Sau đó là các ngữ pháp được giải thích khá rõ ràng kèm ví dụ, và cả một số bài tập mẫu được chắt lọc từ đề thi các năm trước.

 Khi mua sách các bạn còn được tặng kèm cuốn sổ tay từ vựng bỏ túi nhỏ nhỏ để mang theo bên mình nữa đó!

3) Học tiếng Hàn thật là đơn giản - trong giao tiếng hàng ngày

Thuộc series “Học tiếng Hàn thật là đơn giản”. Tuy nhiên đây có lẽ là cuốn sách có vẻ hữu dụng nhất những ai mới sang Hàn Quốc. Trong cuốn sách có rất nhiều chủ đề giao tiếp trong mọi hoàn cảnh đời sống như trong ngân hàng, mua sắm, ở bưu điện, tiệm cắt tóc… không chỉ có từ vựng chủ đề, hội thoại mẫu mà còn có cả bài viết ở cuối bài về văn hóa Hàn Quốc nữa.

4) Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam


Chắc chắc nhắc đến cuốn sách này thì số đông những người đang học tiếng Hàn sẽ đều biết. Bởi nó là bộ giáo trình tiếng Hàn được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam, được coi như sách giáo khoa dành cho những người học tiếng Hàn. Thông thường, nếu bạn đến Hàn Quốc du học tiếng Hàn, bạn sẽ học theo giáo trình mà nhà trường trực tiếp biên soạn ra. Vì vậy, trong giáo trình đó sẽ chỉ có tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Vì vậy, để phòng khi có ngữ pháp chưa hiểu, và bạn muốn luyện tập, làm bài tập thật nhiều thì cũng có thể mang theo cuốn sách này để tham khảo nhé!

Các bạn hãy chọn cuốn sách phù hợp với mình để sắp xếp và chuẩn bị hành lí nhé! Hiện tại, các giáo trình, sách tiếng Hàn này đang được bán tại hầu hết các nhà sách. Hoặc bạn có thể tìm mua qua internet trên Shopee, Tiki.

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Đăng ký ngay

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

                03.9372.5155

Email: info@duhocsunny.edu.vn

Cũ hơn Mới hơn