Các khóa học đã đăng ký

DU HỌC HÀN KỲ NÀO “NHÀN” NHẤT?

Mục lục bài viết

DU HỌC HÀN KỲ NÀO “NHÀN” NHẤT?

Chắc hẳn các bạn đang chuẩn bị đi du học Hàn Quốc thường chọn kỳ tháng 3 hoặc tháng 9 để bắt đầu nhập học phải không nào? Nhưng ít ai biết rằng kỳ tháng 6 cũng là một kỳ thực sự HOT đó nha, hãy cùng Sunny phân tích những lý do tại sao lại như vậy nhé!

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

1. Khí hậu, thời tiết dễ chịu và có nhiều thời gian đi chơi thăm thú

Với khí hậu như Việt Nam, nhiệt độ trung bình năm cao, mùa đông không quá lạnh, chắc hẳn nhiều bạn du học sinh Việt Nam đã ốm, sốc nhiệt khi mới bước chân sang Hàn Quốc hồi tháng 12, tháng 3.

Tuy nhiên, khí hậu mùa hè ở Hàn Quốc (khoảng vào tháng 6) rất dễ chịu, nhiệt độ cao nhất chỉ khoảng xấp xỉ 30 độ C, điều này giúp các bạn có thể duy trì sức khỏe tốt để thuận tiện cho việc học tập, làm việc, tránh bị ốm do thay đổi môi trường sống và đến vùng có khí hậu khác lúc mới sang. Dễ thích nghi với môi trường khí hậu mới.

Có thể tránh cái nóng mùa hè ở Việt Nam, vì ở thời tiết bên Hàn mát mẻ hơn. Thời gian này các bạn cũng có thể tận hưởng nhiều hoạt động vui chơi giải trí, lễ hội mùa hè. Đặc biệt là có thể đi biển, đi chơi công viên nước. Những công viên nước ở Hàn Quốc rất rộng lớn, được đầu tư hiện đại, và chơi rất “đã” đó nha. Công viên nước chỉ mở vào khoảng thời gian này trong năm, nên chúng mình hãy tranh thủ nhé.

2.Thuận lợi cho việc đăng ký học lên chuyên ngành sau này

Như các bạn đã biết, khi lên học chuyên ngành đại học tại Hàn Quốc, điều kiện phải có là ít nhất đạt topik 3. Và chỉ có hai kỳ nhập học đại học là tháng 3 và tháng 9. Chính vì vậy mà các bạn thường chọn kỳ tháng 3 hoặc tháng 9 để bắt đầu

Tuy nhiên chúng ta cần phải chuẩn bị và nộp hồ sơ lên chuyên ngành trước 6 tháng, Ví dụ:

Nếu bạn muốn nhập học đại học kỳ tháng 9/2020 -> bạn phải thi topik trước tháng 3 năm 2020 (trước 6 tháng để nộp hồ sơ)

Như vậy nếu nhập học kỳ tháng 6 thì tới tháng 3 bạn đã học tiếng Hàn được hơn 9 tháng, hoàn toàn đủ sức thi lên topik cấp 3 và có vốn tiếng Hàn khá “dày” để có thể tự tin học bậc Đại học bằng tiếng Hàn rồi nha.

3. Không phải chờ đợi quá lâu hay bị muộn visa

Khá ít bạn học sinh chọn nhập học kỳ tháng 6 do chưa tốt nghiệp ĐH, THPT vì vậy, đại sứ quán không bị quá tải như hiện nay →  Hồ sơ sẽ xử lý nhanh hơn và bạn cũng sẽ đến Hàn Quốc sớm hơn.

Mong rằng những thuận lợi nêu trên giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn kỳ nhập học cho mình hơn!! Hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ để đến Hàn Quốc học tập và thực hiện ước mơ của bạn nhé!!  

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Đăng ký ngay

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

                03.9372.5155

Email: info@duhocsunny.edu.vn
Cũ hơn Mới hơn