Các khóa học đã đăng ký

Các trang mạng xã hội nào phổ biến ở Hàn Quốc?

Mục lục bài viết

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, mạng xã hội trở thành nơi giao lưu, kết bạn, làm quen của giới trẻ. Thông qua mạng xã hội, chúng ta có thể hiểu hơn về một đất nước mới, nền văn hóa mới,... Đây chính là cách nhanh nhất để khám phá, hòa nhập cuộc sống khi bắt đầu con đường du học. Hôm nay, các bạn hãy cùng Sunny tìm hiểu các trang mạng xã hội được người Hàn Quốc ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhé!

  1. Kakao talk

Khi chúng ta nhắc đến mạng xã hội phổ biến ở Hàn Quốc thì không thể không kể đến Kakao talk. Đây là một trang mạng xã hội hàng đầu được yêu thích tại xứ sở kim chi. Kakao talk có đến 35 triệu người sử dụng trên toàn đất nước Hàn Quốc. Điểm đặc biệt của Kakao talk là dịch vụ tiện ích, nhắn tin theo nhóm không giới hạn số lượng người có thể tham gia cuộc trò chuyện nhóm. Hiện nay, Kakao Talk đã phát triển dịch vụ Kakao story. Điều này càng khiến những người độ tuổi 30 đến 40 tuổi yêu thích sử dụng vì tính năng chia sẻ riêng, bí mật và chỉ những người nhất định mới có thể đọc được.

  1. Cyword

Cũng được sử dụng phổ biến ở Hàn Quốc, đó chính là Cyword. Cyworld được Công ty viễn thông SK đầu tư và phát triển. Khi sử dụng Cyworld, các bạn có thể kết bạn, chia sẻ hình ảnh, video, trạng thái và thông tin. Độ tuổi sử dụng Cyworld phổ biến là 18 đến 20 tuổi.

  1. Naver

Naver như một nhóm cộng đồng. Các bạn có thể tạo nhóm hoặc xin gia nhập vào các nhóm phù hợp với sở thích cá nhân của mình. Bên cạnh đó, Naver cũng được sử dụng như một blog để bạn chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày.

  1. Instagram

Là một trong các trang mạng xã hội được yêu thích sử dụng từ sao Hàn đến giới trẻ. Instagram cho phép người dùng chia sẻ ảnh miễn phí và lưu giữ những kỉ niệm của bản thân, bạn bè, gia đình.

Nếu các bạn đi du học Hàn Quốc hi vọng có thể kết bạn nhanh chóng khi học tập tại đây thì trang mạng xã hội này sẽ là gợi ý hấp dẫn đối với bạn. Đặc biệt, bạn cũng sẽ dễ dàng theo dõi các hoạt động của sao Hàn K-pop mà bạn yêu thích trên trang mạng này đấy. Nên các bạn còn ngại gì mà không nhanh tay lập ngay một tài khoản trên Instagram thôi nào.

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề du học Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được Sunny tư vấn nhé!

Hoặc liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

Facebook: https://www.facebook.com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Callary. 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, quận 3, HCM.

Điện thoại: 024.7777.1990

                 03.9372.5155

Email: info@duhocsunny.edu.vn


Cũ hơn Mới hơn