Các khóa học đã đăng ký

1000 Won thì mua được gì?

Rất dễ dàng để quy đổi 1000 Won tương đương với 21.000 VNĐ, nhưng các bạn có biết với 1000 Won, chúng ta có thể "mua" được những gì không? Cùng Sunny khám phá nhé.

Thuê xe đạp trong vòng 1 tiếng ở thủ đô Seoul

Đạp xe đạp dạo quanh thủ đô Seoul thực sự là một hoạt động rất thú vị. Đây là một cách để bạn thưởng ngoạn cuộc sống sinh hoạt, phong cảnh tuyệt vời của thủ đô Seoul mà đặc biệt trong mùa thu với những chiếc lá vàng rơi, thời tiết hơi se lạnh thì còn tuyệt vời hơn. Hiện nay ở Seoul có tổng 390 điểm cho thuê xe và 4.600 điểm đỗ và trả xe. Như vậy bạn có thể thuê xe ở điểm này và trả xe ở điểm khác gần bạn, điều này thật tốt cho bạn vì tiết kiệm được 1 khoảng thời gian đạp xe rồi.

Đăng kí xem biểu diễn nghệ thuật ở Trung tâm văn hóa Sejong, Seoul

Trung tâm văn hóa Sejong, Seoul là khu phức hợp văn hoá và nghệ thuật lớn nhất ở Seoul, Hàn Quốc, diện tích trong nhà rất rộng 53.202m². Nơi đây thường tổ chức các hoạt động văn hóa Hàn Quốc “ đắt tiền “ ( vốn chỉ dành cho tầng lớp trung lưu trở lên ) như: múa, kịch, bale, giao hưởng,…Nhưng sinh viên vẫn có thể tham gia vì hàng tháng, trung tâm sẽ tổ chức bốc thăm và trao tặng những chiếc vé miễn phí  cho các bạn đã đăng kí trê trang web của trung tâm này.

Mua hamburger, pancake

Vào các đợt khuyến mãi bạn có thể mua Hamburger, pancake ở McDonald’s với giá 1000 won. Các bạn sinh viên yên tâm vì sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng nên sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn thưởng thức món ăn ngon này.


Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, các bạn hãy LIÊN HỆ ngay vơi Sunny để được giải đáp nhé. 

Tư vấn

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Hàn Quốc, học bổng, về các hoạt động và đời sống tại Hàn Quốc?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về lộ trình du học?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Đến hàn quốc bao lâu thì có thể đi làm thêm: 6 tháng. Nhưng nếu bạn học hệ cao đẳng, đại học và có tín chỉ topic 3 thì có thể đi làm luôn. Điều kiện để được phép đi làm thêm: (1) chỉ giành cho những bạn có điểm chuyên cần từ 90% trở lên, bảng điểm từ điểm C trở lên mới được phép đi làm thêm. (2) Và tùy vào khả năng tiếng mới được phép làm thêm ngoài giờ: Học sinh học tiếng phải có topic cấp 2, Sinh viên học trung cấp nghề, đại học năm nhất, năm 2 phải có topic 3, Đại học năm cuối, cao học phải có topic 5. Về Công việc làm thêm ở Hàn Quốc: thường thì ở các thành phố lớn thì công việc sẽ có nhiều như: Busan, seul, các đại điểm gần trạm tàu điện ngầm …Du học sinh được phép làm những công việc gì: tất cả các công việc ngoại trừ làm trong nhà xưởng và các công việc không được pháp luật cho phép, Lương trung bình khoảng 800-1000$ 1 tháng (6500 – 7500won/1h)

- Bạn nên quản lý thời gian của mình thật tốt. Tự mình lên kế hoạch hàng ngày hoặc hàng tuần và hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian nhất định cho việc học tập. Thời gian còn lại có thể phân cho gia đình, bạn bè, hoạt động xã hội. Và bạn nên nhớ rằng đối với bạn việc học vẫn là quan trong nhất

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về trường mà bạn muốn theo học. Ở Hàn Quốc trường cao đăng, đại học nào cũng có học bổng, đa số đều có điều kiện dựa vào chứng chỉ tiếng Hàn Topic, có tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và điểm GPA là 8.0/10 trở lên.

Chủ yếu đi lại bằng tàu điện ngầm và xe buýt. Với hệ thống mạng lưới khá dày đặc, kết nối tất cả các điểm đến nên cũng không mấy khó khăn. Chi phí tàu điện ngầm: Thẻ giao thông du lịch 1 lần : 1150won, Thẻ giao thông du lịch nhiều lần : 1050won. Chi phí xe buýt : 1150won còn sử dụng thẻ là 1050won.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!