Các khóa học đã đăng ký

Phan Thị Kiều Trinh

Mục lục bài viết

Bài dự thi: Kế hoạch du học hoàn hảo

Kính gửi: Trung tâm du học Sunny

  Mỗi người ai cũng có ước mơ riêng và em cũng vậy. Em đã ấp ủ niềm mơ ước được đi du học Hàn Quốc từ khi em học cấp II. Em yêu đất nước Hàn Quốc và con người ở đây. Mục tiêu của em khi được du học Hàn Quốc là:

  • Trước tiên là em sẽ học tiếng ở Việt Nam và cố gắng đạt được topic 2, sau đó nếu được sang Hàn em sẽ học tiếng ở trường khoảng 1 năm rồi cố gắng đạt được topic 6 để được giảm 100% phí học kì đầu tiên. Trong quá trình học em sẽ cố gắng đạt GPA cao để nhận được học bổng giảm bớt được phần nào tiền học phí. Khi tiếng của em đã thành thạo rồi thì em sẽ chuyển lên học chuyên ngành.
  • Khi tiếng của em được cải thiện phần nào em sẽ đi làm thêm để chi trả cho tiền học phí và cũng bớt được phần nào tiền của bố mẹ. Dự định của em là nếu bố mẹ em đồng ý cho em đi du học thì em chỉ cần bố mẹ cho em tiền đi và đóng học kì đầu tiên thôi còn về các khoản chi phí sinh hoạt khác em sẽ tự lo.
  • Trong quá trình học tập thường xuyên trau dồi từ mới, xem phim Hàn không vietsub để rèn luyện khả năng nghe, mỗi ngày dành ra 2-3 tiếng để ôn lại bài cũ….Ngoài ra cần có phương pháp học hiệu quả để thu được kết quả tốt nhất.
  • Để thay đổi bản thân: em là một người khá ít nói và nhút nhát, thiếu tự tin khi đứng trước mọi người, là một người rất lề mề nên em muốn học hỏi sự nhanh nhẹn của người Hàn, ít lệ thuộc vào người khác, tự tin hơn khi bước vào đời.
  • Ở Hàn có nền giáo dục rất phát triển nên em muốn học hỏi điều đó để giúp ích cho nước nhà.

 Em mong ước được vào trường Kyonggi university vì ở đây có ngành em yêu thích và ở đây có lịch sử lâu đời với những trang thiết bị rất hiện đại, với những giảng viên nổi tiếng…..

Trên đây là những kế hoạch của em khi được đi du học Hàn Quốc và em rất cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện cho chúng em được nói lên ước mơ của mình.


Cũ hơn Mới hơn