Các khóa học đã đăng ký

Nguyễn Cẩm

Mục lục bài viết

 Xin chào tất cả anh chị ở trung tâm du học Sunny. Đối với em thì nói đến việc đi du học là quả thực rất khó khăn,trước kia em chưa từng nghĩ rằng mk sẽ đi du học vì nó quá xa xỉ. Gia đình em không có đủ điều kiện để bỏ ra mấy trăm triệu cho em đi. Em thực sự rất yêu mến đất nước hàn quốc 🇰🇷này. Và gần đây thì em biết được các video của chị Ánh ,có lẽ nó là nguồn động lực để em tham gia cuộc thi này và nói ra ước muốn của mk với bố mẹ. Ai cũng thế thôi cũng luôn nghĩ gia đình là chỗ dựa tinh thần cho mk, sau khi em nói với mẹ thì mẹ rất ủng hộ em.Nó cho bố mẹ thấy rõ được sự trưởng thành của em. Vì thế em càng có lòng tin với chính bản thân mk rằng mk sẽ làm được và còn phải cố gắng nhiều hơn. Từ lâu em rất thích đất nước này, thích con người nơi đây. Ngoài ra nguồn động lực giúp em có niềm mong muốn sang xứ sở kim chi là kpop ( BANGTAN àk ! Chờ em nhé nhất định em sẽ gặp các anh...). Em muốn đi du học vì em muốn học tập tiếp ở một nơi xa lạ với mình như thế sẽ khiến em tự lập sống mà k phải dựa dẫm vào ai. Sống va chạm với xã hội bên ngoài để mình tự biết bảo vệ lấy mình khi k có bố mẹ bên cạnh. Muốn mở mang kiến thức mà khi ở Việt Nam k được học. Em muốn có một tương lai tốt, công việc ổn định để giúp đỡ bố mẹ phần nào. Được đi ngắm cảnh đẹp tại nơi đây vào những lúc đc nghỉ học. Nhiều lúc em làm việc gì cũng thất bại nhưng em k để tâm vì con người ai cũng có lúc thất bại để rồi mình cố gắng hơn đạt được những thành công (fighting.. fighting)

 Hiện tại em đang học lớp 8 em có dự định học tập thật tốt để thi đỗ lớp 10. Thời gian rảnh tự học tiếng ở nhà. Tham gia các hoạt động tại trường tổ chức. Sau khi học 3 năm cấp 3 thì thi tốt kì thi tốt nghiệp và tới học tiếng tại trung tâm du học sunny (trung tâm này nè....)và đi làm thêm. Khi sang hàn em sẽ cố gắng học tốt chuyển lên chuyên ngành và đi làm thêm chi trả học phí (là phụ thôi ạk). Thi tốt kì thi topik đạt topik cấp 5-6, tích cực tham gia các hoạt động. Sau đó thì ở lại hàn 1-2 năm làm để có thêm kinh nghiệm rồi về VN 🇻🇳.

 "Mỗi con người ai cũng phải có ước mơ, có định hướng riêng nên vì thế bạn hãy tự thực hiện ước mơ của mình đừng để khi nhìn lại rồi tự thấy hối hận".Thế nên em sẽ thật cố gắng để đạt được ước mơ của mình.

 Cảm ơn các anh chị của trung tâm đã dành thời gian đọc bài dự thi của em ạk.


Cũ hơn Mới hơn