Các khóa học đã đăng ký

Dương Huệ Chi

Mục lục bài viết
m xin trình bày bài thi của mình!
    Xin khẳng định: ước mơ của em chính là du học Hàn Quốc!
    Trước đây, em không có ấn tượng gì về Hàn Quốc nhưng qua những video của chị Ánh em càng yêu quý đất nước này. Em thấy tò mò và bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn. Em thích nghe những bài hát k-pop, thích xem những bộ phim Hàn Quốc, ẩm thực và đặc biệt là ngôn ngữ của họ. Em bắt đầu tự học tiếng và càng học càng cảm thấy thú vị. Từ đó, em luôn tự nhủ phải cố gắng học thật giỏi để có cơ hội được đi du học. 
    Em đang là học sinh lớp 9 và sắp tới em sẽ trải qua kì thi vào 10, du học chính là động lực của em. Trong 3 năm tới, em sẽ cố gắng học tiếng dành được topik 6 để xin học bổng. Nhờ trung tâm du học sunny giúp em ạ :)). Em sẽ đi tìm việc làm thêm để tiết kiệm tiền cho phí sinh hoạt trong 6 tháng đầu du học tại Hàn.
    Hiện tại, em vẫn chưa muốn nói với gia đình em về nguyện vọng của mình vì em muốn tự mình cố gắng và đạt được những mục tiêu mình đề ra trước. Em muốn cho bố mẹ thấy em đã phải cố gắng như thế nào để được đi du học. Điều kiện gia đình em tuy không thuộc loại khá giả nhưng vẫn có đủ chi phí để cho em đi học. Cho dù gia đình em không đồng ý em vẫn kiên trì thuyết phục bố mẹ vì em tin ông trời sẽ không phụ lòng người có công.
    Khi em được đi du học, 6 tháng đầu em sẽ tập trung học để thích nghi với việc học bên này và để dành điểm GPA cao. 3 năm còn lại em sẽ sắp xếp kế hoạch để có thể vừa đi học vừa đi làm.
    Bài thi của em xin hết ạ, em chỉ biết nói lên suy nghĩ của mình nên bài hơi ngắn và lủng củng. Cảm ơn đã dành thời gian để đọc bài của em ạ! 감사합니다!

Image result for hàn quốc