1000 won thì mua được gì?

1000 won thì mua được gì?

40 0

Rất dễ dàng để quy đổi 1000 Won tương đương với 21.000 VNĐ, nhưng các bạn có biết với 1000 Won, chúng ta có thể “mua” được những gì không? Cùng Sunny khám phá nhé.

Thuê xe đạp trong vòng 1 tiếng ở thủ đô Seoul

Đạp xe đạp dạo quanh thủ đô Seoul thực sự là một hoạt động rất thú vị. Đây là một cách để bạn thưởng ngoạn cuộc sống sinh hoạt, phong cảnh tuyệt vời của thủ đô Seoul mà đặc biệt trong mùa thu với những chiếc lá vàng rơi, thời tiết hơi se lạnh thì còn tuyệt vời hơn. Hiện nay ở Seoul có tổng 390 điểm cho thuê xe và 4.600 điểm đỗ và trả xe. Như vậy bạn có thể thuê xe ở điểm này và trả xe ở điểm khác gần bạn, điều này thật tốt cho bạn vì tiết kiệm được 1 khoảng thời gian đạp xe rồi.

1000 won

Đăng kí xem biểu diễn nghệ thuật ở Trung tâm văn hóa Sejong, Seoul

Trung tâm văn hóa Sejong, Seoul là khu phức hợp văn hoá và nghệ thuật lớn nhất ở Seoul, Hàn Quốc, diện tích trong nhà rất rộng 53.202m². Nơi đây thường tổ chức các hoạt động văn hóa Hàn Quốc “ đắt tiền “ ( vốn chỉ dành cho tầng lớp trung lưu trở lên ) như: múa, kịch, bale, giao hưởng,…Nhưng sinh viên vẫn có thể tham gia vì hàng tháng, trung tâm sẽ tổ chức bốc thăm và trao tặng những chiếc vé miễn phí  cho các bạn đã đăng kí trê trang web của trung tâm này.

Mua hamburger, pancake

Vào các đợt khuyến mãi bạn có thể mua Hamburger, pancake ở McDonald’s với giá 1000 won. Các bạn sinh viên yên tâm vì sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng nên sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn thưởng thức món ăn ngon này.

Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, các bạn hãy liên hệ ngay vơi Sunny để được giải đáp nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *